Lời khuyên của chuyên gia để chăm sóc tóc của bạn

Bạn bờm một bên, những gì đang làm phiền anh, phải không? Anh không một mình. Tất nhiên tóc, sẽ trở thành một trong số những nguồn chính quan tâm nhiều phụ nữ: phong cách của bạn của tòa án, màu của bạn, điều trị,… Chúng tôi liên lạc với Đồ Morlote, một trong những chuyên gia có thẩm quyền của đất nước của chúng tôi, và đối tác truy cập, để chúng tôi làm rõ một số nghi ngờ tóc.

Mục tiêu là gì? Đó là tốt hơn để biết một bí mật để chăm sóc cho cô và bạn trông rạng rỡ và khỏe mạnh.

Chúng tôi đã nghe nói nhiều lần là nó rất quan trọng để chăm sóc của các tóc từ bên trong, nhưng làm thế nào chúng ta có được nó? Những gì anh cần phải làm gì để có tóc mạnh hơn?

Những gì đặc biệt chăm sóc các nhu cầu của tóc dầu? Như khô?

Nó là rất quan trọng thực phẩm tốt, đặc biệt là rau và trái cây. Tiêm này trực tiếp vào tóc rễ. Nó cũng quan trọng để sử dụng sản phẩm phải; để tìm thấy sự cân bằng là hoàn hảo.

foto25Làm thế nào để thức ăn trên tóc của chúng tôi? Có thể khuyên của bất kỳ, thức ăn đó là một đồng minh tốt cho tóc của bạn?

Dinh dưỡng là 50% của cuộc sống của tóc. Chứa vitamin C là tốt nhất, như cam, chanh, bưởi, Táo, cà rốt…

Chúng ta phải giữ trong tâm trí khi lựa chọn dầu gội đầu thích hợp cho tóc của chúng tôi? Cũng như nó sẽ sử dụng luôn luôn cùng một hiệu hoặc cần phải thay đổi?

Nó là quan trọng đến thăm tiệm và hãy chắc chắn rằng bạn của thợ làm tóc của bạn chẩn đoán và đánh giá tình trạng của tóc của bạn và da đầu, do đó, nó có thể khuyên các nhất thích hợp cho mỗi tình hình, và khi anh muốn thay đổi.

Hiểu như là, tóc tiết ra thừa chất nhờn. Quy chế của lựa chọn này không dễ dàng, nhưng có dầu gội đầu mà bỏ cụ thể này vượt quá. Có dầu gội khô, mặt nạ dưỡng, kem … và thủ tục: dữ dội trong phòng khách.

Làm thế nào thường, bạn cần phải gội? Là nó xấu để làm điều đó mỗi ngày hay tùy thuộc vào loại tóc?

Tóc khô, và mỗi 3 hay 4 ngày, sử dụng luôn luôn sản phẩm dinh dưỡng, sau khi gội đầu, béo, mỗi 1 hoặc 2 ngày với dầu gội đầu, và bạn mềm mại, bởi vì nếu nó không thể hại đến làm như vậy thường.

Mái tóc xoăn hoặc gabriel là một trong những cơn đau đầu lớn nhất đối với nhiều người, ta có thể làm gì với loại tóc lucirlo nước nóng?

Có 2 lựa chọn, lần đầu tiên được sử dụng các cọc, áp dụng một sản phẩm tốt, và một thứ hai mịn bàn chải và nhẹ nhàng đánh bóng với sắt, áp dụng cụ thể loại kem mịn các biểu bì.

Máy điều hòa, đó là một đồng minh tốt cho tóc của chúng tôi? Nhưng những gì về mặt nạ? Với những gì chu kỳ nên được sử dụng?

Máy điều hòa không khí được thiết kế cho sử dụng trong thực tế hàng ngày, thúc đẩy một ngoan ngoãn và tóc. Và mặt nạ, nhưng sâu điều trị yêu cầu một nghi lễ ứng dụng: thích hợp và là đủ để áp dụng 1 lần một tuần.

Nó cũng quan trọng để nhấn mạnh vẻ đẹp của tóc. Làm thế nào chúng ta có thể lựa chọn tốt hơn chúng ta cảm thấy?

Chẩn đoán chính xác là để xem xét tóc tự nhiên kết cấu, tỷ lệ của khuôn mặt và cơ thể sống và thực tế, những gì chúng ta có thể đóng góp.

Nó là không nên để bị lạm dụng nó bằng sắt hay máy sấy tóc, nhưng trong trường hợp ông cần để sử dụng nó, anh có thể đưa ra lời khuyên để có được tóc bị ít hơn?

Sắt là ít hung hăng, bởi vì nó không đầu giống như bàn chải này, nhưng nếu chúng ta muốn dùng bàn chải, chúng tôi làm nó nhẹ nhàng và êm ái, không giật, và bảo vệ tóc với kem, như antitérmica.

Nhiều phụ nữ chọn để vẽ hay dệt. Những gì cần đề phòng không để tổn thương của chúng tôi, tóc?

Chất lượng của sơn hoặc đổi màu là rất quan trọng, nhưng trên tất cả, một chẩn đoán chính xác sẽ luôn luôn là quan trọng nhất. Ngoài ra, đó là thủ tục, precolor, mà bảo vệ tóc đăng-màu sắc, một cái gì đó sửa chữa.

Cái gì là tốt nhất cách để chăm sóc da đầu?

Bảo vệ từ bất kỳ xâm lược từ bên ngoài, và như là một kết quả của cuộc đàm phán với sản phẩm cụ thể để mỗi trường hợp. Tóc khỏe mạnh, bắt đầu từ da đầu, lành mạnh.

foto26

Những sản phẩm của chăm sóc tóc, anh không thể bỏ chúng tôi trang điểm?

Một kem tốt texturizante mà không cần rửa protein-dựa luôn luôn bảo đảm sự ổn định lớn hơn.

Với sự khởi đầu của thời tiết tốt, đó là tốt hơn để làm bất kỳ loại, điều trị thêm mặt vào tháng của nhiệt hơn?

Ánh nắng mặt trời, muối và không khí clo đang tấn công tóc như vậy tốt hơn là để nấu ăn với cho chăm chăm sóc da tại tiệm kem chống nắng cho tóc trong nhà.

Có một bí quyết để có được tóc bóng hơn? Và với khối lượng nhiều hơn?

Trong cả hai trường hợp, có một số thực phẩm, nhưng để khuếch đại khối lượng, quan trọng nhất là tòa án thích hợp.

Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi ba quan trọng lời khuyên để tự hào của một bờm?

Một cắt tốt, tốt, màu sắc, và sản phẩm tốt nhất, không phải thả bản về việc mở rộng trong trường hợp cần thêm chiều dài và khối lượng.

Và cuối cùng, những gì được các xu hướng ngôi sao này mùa xuân hè?

Cắt giảm, dễ dàng vừa chiều dài và cắt những tiếng nổ, hơi không đối xứng, mà sáp nhập với cái bờm đi. Và mềm màu sắc, sự tương phản công cụ và lời khuyên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *